Rafa Tennis
You’ll never walk alone, Rafa, WE Always Follow YOU

WORLD TENNIS CHAMPIONSHIP

WORLD TENNIS CHAMPIONSHIP

Ngày 1 tháng 1 năm 2009, dân Abu Dhabi sẽ được đón nhận một món quà năm mới vô cùng đặc biệt đó là cơ hội được gặp gở, trò chuyện và thi đấu với các tay vợt hàng đầu. Họ là Armada Rafa Rafael Nadal – số 1 TG, Roger Federer – số 2 TG, World No.4 Andy Murray, Nikolay Davydenko, Andy Roddick and World No.10 James Blake.

Giải đấu mang tên Capitala World Tennis Championship tại Zayed Sports Citys 5000-thủ đô Abu Dhabi khu quần thể thể thao International Tennis Complex. Giải đấu sẽ diễn ra 3 ngày, từ ngày 1 đến ngày 3.. Đây là giải đấu quốc tế đầu tiên diễn ra ở thủ đô này.

Mặc dù giải này không thuộc hệ thống ATP nhưng vẫn thi đấu theo thể thức luật lệ của ATP…ngoài lề sân đấu, fan hâm mộ sẽ được giao lưu và thi đấu thử 1 vài đường bóng với Nadal và Federer…Phần giải trí còn có đại hội âm nhạc đi kèm với các danh ca trứ danh của thế giới như rocker Bon Jovi, Elton John và Christina Aguilera

Đây cũng là cơ hội cho các tay vợt làm quen với mặt sân trước khi bước vào giải ATP Qatar Open tại Doha để khởi động cho GS đầu tiên trong năm Australian Open.

Thể thức thi đấu của giải đấu World Tennis Championship sẽ đấu loại trực tiếp trong 2 ngày đầu và ngày thứ 3 là ngày CK. Tiền thưởng sẻ ở khoản hoặc hơn 250.000 USD tiền thưởng cho người vô địch.

http://www.khaleejtimes.com/DisplayArticleNew.asp?xfile=data/sports/2008/November/sports_November264.xml&section=sports&col=

Advertisements

Một phản hồi to “WORLD TENNIS CHAMPIONSHIP”


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: